ชุดปิ่นโตรวมรส 3 รส มี น้ำพริกปลาดุก, น้ำพริกนรกกุ้ง ,น้ำพริกแมงดา
น้ำพริกปลาดุกฟู
เป็นน้ำพริกผงคลุกข้าว ที่ทำจากเนื้อปลาดุกอย่างดี เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของน้ำพริกปลาดุกฟู คือ มีรสชาติที่เผ็ดจัดจ้าน รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ไข่ต้มสักฟอง จะอร่อยมาก แต่ความพิเศษของน้ำพริกคือ การทอดเนื้อปลาดุกให้ฟู เหลือทองน่ารับประทาน
ส่วนประกอบที่สำคัญ
ปลาแห้ง 45%,พริก 25%,มะขาม 15%,กระเทียม 5%
น้ำตาลทราย 5%,น้ำปลา 5%
สามารถเก็บได้โดยไม่ต้องแช่ตู้เย็นนาน 6 เดือน
เลขที่ อย.11-2-01553-2-0007
น้ำหนัก 45 กรัม
น้ำพริกนรกกุ้ง
เป็นน้ำพริกผงคลุกข้าว ที่มีการผสมคลุกเคล้าของเนื้อกุ้ง และส่วนผสมอย่างลงตัว รับประทานแล้วจะรู้สึกอร่อยอย่างลืมไม่ลงทีเดียว
ส่วนประกอบที่สำคัญ
กุ้งแห้ง 45%,พริก 25%,มะขาม 15%,กระเทียม 5%
น้ำตาลทราย 5%,น้ำปลา 5%
สามารถเก็บได้โดยไม่ต้องแช่ตู้เย็นนาน 6 เดือน
เลขที่ อย.11-2-01553-2-0010
น้ำหนัก 45 กรัม
น้ำพริกแมงดา
เป็นน้ำพริกชนิดเปียก แต่มีความพิเศษตรงกลิ่นหอมของแมงดา ที่มีการคัดสรรพิเศษมาอย่างดีเข้าไป ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมของแมงดา
ส่วนประกอบที่สำคัญ
พริก 25%,มะขาม 20%,กระเทียม 15%,กะปิ 15%
หอมแดง 10%,น้ำตาลทราย 5%,น้ำตาลปลา 5%,กลิ่นแมงดา 5%
สามารถเก็บได้โดยไม่ต้องแช่ตู้เย็นนาน 6 เดือน
เลขที่ อย.11-2-01553-2-0004
น้ำหนัก 100 กรัม
หมายเหตุ : บรรจุเป็นชุดปิ่นโต 3 กระปุก